BÁN SỈ GIÀY DÉP TOÀN QUỐC XƯỞNG GIÀY TAMYSHOES

Tại sao lại mua sỉ giày dép tại xưởng giày TamyShoes?

  • Xưởng giày TamyShoes là xưởng giày lớn hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh, có máy móc hiện đại tiên tiến được nhập khẩu từ Đài Loan nên chất lượng hàng được đảm bảo chuẩn xuất khẩu, đồng đều về chất lượng.
  • Khách lấy giày sỉ tại xưởng sẽ được mua giá gốc, không qua trung gian, tối ưu hóa giá cho khách hàng dễ dàng mua bán.
  • Mẫu mã giày dép của công ty rất phong phú với hơn 100 mẫu giày dép nữ luôn được cập nhật liên tục trên website https://tamy.vn/. Sản phẩm được mô tả đầy đủ chi tiết, khách hàng ở xa có thể dễ dàng lựa chọn.
  • Với uy tín hơn 20 năm trong ngành sản xuất giày dép, quý khách có thể yên tâm giao dịch mua bán với công ty. Website của công ty đã đăng ký với bộ Công thương để đảm bảo các giao dịch với công ty là an toàn.
  • Công ty luôn cập nhật các mẫu mới, hợp xu hướng thời trang trong nước và quốc tế.
  • Khách có thể mua được giá sỉ với số lượng linh hoạt.
  • TamyShoes là công ty lớn, với dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt, luôn lắng nghe và phản hồi tích cực những thắc mắc của các khách hàng sỉ.
  • Tất cả hình ảnh trên website đều là ảnh chụp từ sản phẩm thật. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng của xưởng giày TamyShoes.

Xưởng giày tamyshoes tuyển khách sỉ  toàn quốc . Mua giày tại xưởng, giá luôn tốt nhất

Bên dưới là các mẫu hàng có sẵn tại xưởng cập nhật hằng ngày:

Liên hệ: 01234544942

https://facebook.com/xuonggiaytamy/

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giày dép, Công Ty – Xưởng Giày tamyshoes luôn là nhà cung cấp giày lớn cho các thương hiệu/cửa hàng giày dép thời trang trong và ngoài nước. Nhận xuất khẩu giày dép sang các nước châu á.

 

Chính sách bán sỉ giày dép:

Mua theo tay (ri) 5 đôi đóng sẵn. 

Thanh toán trước tiền hàng vào tài khoản ACB (Ngân Hàng Á Châu)số tài khoản: 190819928, phòng giao dịch Chánh Hưng, chủ tài khoản Dương Trà My

Nhận đổi trả hàng lỗi trong vòng 3 ngày (tính theo dấu bưu điện).

Gửi xe hoặc gửi bưu điện toàn quốc

.

Chất lượng đầu ra luôn đảm bảo

Xưởng giày Tamyshoes tiền thân là công ty giày dép Tâm Trà My đã là thương hiệu lâu đời trong việc cung ứng máy móc, nguyên vật liệu làm giày dép. Là một công ty giày dép TamyShoes luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu.

Xưởng chuyên bán sỉ giày dép toàn quốc.

TamyShoes chuyên nhận gia công, sản xuất giày dép xuất khẩu ra nước ngoài

Nhận in ấn các hoa văn , họa tiết cho giày dép bằng máy in công nghiệp công nghệ cao.

Sản phẩm từ xưởng giày được hoàn toàn khép kín quy trình nên đảm bảo chất lượng nhất và giá thành rẻ nhất. Từ thiết kế,  lắp ráp, in ấn. khâu, thêu hoa văn họa tiết.

Cùng xem qua đoạn phim ngắn giới thiệu xưởng giày Tamyshoes. Khách sỉ muốn qua xưởng thì qua địa chỉ C7D/27, Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh là xưởng chính và xưởng in và may gần đó để tham quan. Gọi Mạnh để được tiếp đón. sdt: 01234544942